Welcome to Volkswagen.
 
Menu
 

Nhiều người có được các ý tưởng tốt – tuy nhiên thực hiện mới là điều quyết định

Giải pháp tốt nhất cho mọi người

BlueMotion Technologies là đại diện cho sự kết hợp giữa các cải tiến giảm tiêu hao nhiên liệu và giảm ô nhiễm gây ra bởi giao thông. Các điểm nhấn trong BlueMotion Technologies là động cơ TSI, EcoFuel, Blue TDI và BlueMotion và các sản phẩm mang nhãn BlueMotion Technology. Và với mỗi nhãn xe, chúng tôi đang cho bạn một lời hứa chắc chắn rằng chúng tôi đang hướng đến giải pháp toàn diện, hoàn hảo cho mọi nhu cầu.
 

BlueMotion

BlueMotion: là tên sản phẩm tiết kiệm nhất trong cùng phân khúc xe. Chúng tôi đạt được một mức tiêu hao thấp đáng ghi nhận như vậy là từ một hệ thống điều khiển động cơ thông minh, khí động học tối ưu, lốp xe được tối ưu hóa với hệ số cản lăn cực thấp và tỷ số truyền động thấp. Tất cả các model BuleMotion có thể được kiểm chứng một cách dễ dàng, chỉ đơn giản bằng cách nhìn vào đồng hồ báo mực nhiện liệu.
 

TSI EcoFuel

TSI EcoFuel là động cơ phun nhiên liệu trực tiếp dùng khí ga thiên nhiên. TSI được đặt tên cho các động cơ chạy gas có mức độ thải CO2 thấp hơn rất nhiều so với động cơ xăng thông thường. Những co số nói lên tất cả, xe Touran TSI EcoFuel thải ra ít hơn 23% và Passat TSI EcoFuel thải ra ít hơn 24% lượng CO2 so với động cơ xăng thông thường. Điều này cho thấy mức độ cố gắng của chúng tôi là như thế nào trong quá trình nghiên cứu phát triển động cơ để các thế hệ tương lai của xe Volkswagen thậm chí còn hiệu quả hơn nữa.
 

Blue TDI

Công nghệ chế tạo động cơ hiệu suất cao TDI là một trong những chân giá trị của Volkswagen. Blue TDI là một khái niệm mới và làm cho động cơ diesel ngày càng sạch hơn, xử lý khí thải để giảm đến 90% lượng NO2 thải ra môi trường, điều này làm cho Passat Ble TDI đạt đươc tiêu chuẩn khí thải EURO6 mà mãi đến năm 2014 mới áp dụng.